Đề thi Toán vào lớp 10 tại Quảng Bình khá dễ thở

Ngày hôm qua, trong buổi thi môn Toán vào lớp 10 tại Quảng Bình, đề thi môn Toán sát với những gì học sinh đã được ôn tập nên thí sinh trung bình cũng có thể làm được 60% bài thi.

 

Kết thúc 120 phút làm bài, các thí sinh rời phòng thi với tâm trạng phấn khởi vì làm được bài. Em Nguyễn Hồng Ngọc - học sinh Trường THCS số 1 Đồng Sơn cho biết, đề thi môn Toán tương đối dễ, không có câu nào mang tính chất đánh đố, hầu hết nội dung đề thi đều thuộc phần kiến thức cơ bản nên học sinh trung bình cũng làm được 60% bài thi. Ngọc rất tự tin cho rằng với đề thi này em sẽ đạt được 9 điểm.

 

Đề thi toán vào lớp 10 Quảng Bình khá dễ thở
Thí sinh rời điểm thi trường THPT Đào Duy Từ với tâm trạng khá phấn khởi. 


Thí sinh Lê Duy Hoàn - học sinh Trường THCS Lộc Ninh cho rằng, câu 4 trong đề thi yêu cầu tìm giá trị lớn nhất của biểu thức là khó nhất. Nhiều thí sinh khác khi được hỏi cũng lắc đầu cho biết không làm được câu này.

Bạn Nguyễn Ngọc Quang Công - học sinh Trường THCS Nam Lý cho biết, đề thi môn Toán tương đối sát với chương trình. Trong quá trình học chúng em đã được thầy, cô phổ biến những kiến thức tương tự nên không cảm thấy bối rối khi tiếp xúc với đề thi này. Đó cũng là cảm nhận của bạn Nguyễn Bá Hùng - học sinh Trường THCS Nam Lý. Hùng cho biết với đề thi này sẽ dễ đạt 8 điểm.

 

Đề thi toán vào lớp 10 Quảng Bình khá dễ thở
Phụ huynh cũng hết sức quan tâm đến bài thi của con mình. 


Trao đổi với PV, ông Nguyễn Hồng Kỳ - Trưởng phòng Khảo thí và kiểm định chất lượng, Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Bình cho biết, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm nay diễn ra an toàn, nghiêm túc, và đúng quy chế; công tác an ninh trong kỳ thi được siết chặt nên không xảy ra sự cố bất ngờ. Sau 3 buổi thi, tại 32 hội đồng thi trên địa bàn Quảng Bình không ghi nhận trường hợp thí sinh, giám thị nào bị lập biên bản hoặc đình chỉ thi do vi phạm quy chế. Ngoài 45 thí sinh vắng thi không có lý do trong ngày thi đầu tiên, sáng nay có thêm một thí sinh vắng thi.

Chiều 27/6, các thí sinh thi vào trường THPT Chuyên Quảng Bình sẽ thi môn Tiếng Anh.

5 2332
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái