Kết quả thi trường đại học Tài chính Marketing năm 2012

Kết quả thi trường đại học Tài chính Marketing năm 2012

Tradiemthi.net - ĐH Tài chính Marketing vừa công bố điểm thi tuyển sinh năm 2012. Theo đó, thủ khoa vào trường năm nay đạt 25,5 điểm. Các bạn có thể xem điểm thi tại đây
Đại học Tài chính Marketing
Đại học Tài chính Marketing
Theo ông Hứa Minh Tuấn, trưởng phòng đào tạo nhà trường cho biết, thủ khoa của trường năm nay là thí sinh Trần Nguyễn Thụy An, SBD 11, dự thi khối D1 với điểm số các môn lần lượt là 6.75, 10.0 và 8.5 điểm làm tròn thành 25.5. Ngoài ra, có 6 á khoa đạt 24,5 điểm.
Cũng theo ông Tuấn, năm nay điểm thi của trường tương đối cao, có 3 điểm 10 ở khối D và khối A cao nhất chỉ đạt 9 điểm. Điểm khối D cao hơn điểm thi khối A. Thống kê cho thấy, nếu tính tổng điểm ba môn từ 13 điểm trở lên có 10.324 thí sinh còn 14 điểm trở lên có tới 8.191 thí sinh.
Vì điểm thi năm nay cao hơn năm ngoái nên theo vị trưởng phòng đào tạo nhà trường dự kiến điểm chuẩn cũng sẽ có biến động nhẹ.
Điểm chuẩn chính thức của trường sẽ được công bố trên website của trường và tradiemthi.net các bạn thường xuyên vào website để có thông tin sớm
hoặc các bạn có thể đăng ký nhận điểm chuẩn của trường đại học Tài chính Marketing 2012 sớm nhất bằng cách
soạn tin nhắn: HDTD DC DMS gửi 8679
(ngay khi có điểm chuẩn bạn sẽ nhận được thông báo điểm sớm nhất từ tổng đài)

5 622
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái