Tỉ lệ chọi Học viện biên phòng năm 2012

ti le choi hoc vien bien phong 2011

Tradiemthi.net - Theo Phòng Đào tạo, Học viện Biên phòng, kỳ tuyển sinh Đại học năm nay, Học viện nhận được 1838 hồ sơ đăng ký dự thi, tăng 250 hồ sơ so với năm 2010. Trong đó có 1540 hồ sơ đăng ký thuộc đối tượng học sinh, thanh niên ngoài quân đội.
Chỉ tiêu của trường Học viện Biên phòng năm 2012 là 350 vậy tỉ lệ chọi sẽ là 1/5,25
Trên đường lên giảng đường học tập
Đại tá Đỗ Quang Chí, Trưởng phòng Đào tạo cho biết: năm nay nhà trường tiếp tục tuyển sinh đại học theo khối C (Văn, Sử, Địa) với chỉ tiêu là 280 học viên Đại học. Các thí sinh sẽ dự thi trong 2 ngày (9 và 10-7-2012) tại 2 địa điểm: Phía Bắc tại Học viện Biên phòng (Sơn Lộc- Sơn Tây- Hà Nội). Phía Nam tại Trường Trung học Biên phòng 2 (Bà Rịa – Vũng Tàu). Ngoài số lượng thí sinh ngoài quân đội đăng ký dự thi tăng hơn so với năm trước, chất lượng thí sinh đăng ký dự thi năm nay cũng được đánh giá cao hơn với sự tham dự của nhiều học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp quốc gia.
Để chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh năm nay, Học viên Biên phòng đã đưa vào sử dụng khu giảng đường mới hiện đại và khẩn trương hoàn thiện các hạng mục: nhà ăn, khu ký túc… để phục vụ chu đáo các thí sinh đạt kết quả cao nhất.
Theo báo Biên phòng
Để nhận tự động thông tin tỉ lệ chọi 2011 của các trường ĐH CĐ khác Bấm đây!!!

 

5 3085
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái