Không thu lệ phí tuyển sinh lớp 10 trên địa bàn Hà Nội

 Trong quá trình tuyển sinh, Sở GD-ĐT Hà Nội sẽ thành lập các đoàn kiểm tra công tác tuyển sinh tại các trường. 

 
Sở GD-ĐT Hà Nội vừa yêu cầu Hiệu trưởng các trường THPT thực hiện một số công việc về chuẩn bị và tiếp nhận học sinh trúng tuyển vào lớp 10 THPT năm học 2013-2014. Sở yêu cầu thực hiện đúng lịch tuyển sinh và chế độ báo cáo theo quy định; Tuyển sinh đúng chỉ tiêu được giao, đúng địa điểm quy định; Thông báo công khai chỉ tiêu tuyển sinh, điểm chuẩn của trường, lịch tiếp nhận hồ sơ để học sinh và cha mẹ học sinh thuận tiện theo dõi; Phân công cán bộ, giáo viên trực đầy đủ, đúng giờ, khi tiếp nhận hồ sơ của học sinh có thái độ văn minh, lịch sự.
 
Sở cũng đề nghị tuyệt đối không được thu lệ phí tuyển sinh hoặc bất cứ một khoản đóng góp nào khác của học sinh; không nhận học sinh không đủ điều kiện trúng tuyển; tạo thuận lợi cho học sinh khi rút hồ sơ.
 
Thời gian tiếp nhận hồ sơ, đối với các trường THPT công lập:  Trường chuyên và trường có lớp chuyên từ 6/7 đến 7/7/2013; nếu nhà trường tuyển còn thiếu so với chỉ tiêu giao được tuyển bổ sung cho đủ chỉ tiêu từ 9/7 đến 10/7/2013.
 
Tuyển sinh lớp 10 tại Hà Nội
 
Trường không có lớp chuyên từ 13/7 đến 15/7/2013; nếu nhà trường tuyển còn thiếu so với chỉ tiêu giao được tuyển bổ sung cho đủ chỉ tiêu từ17/7 đến 18/7/2013.
 
Đối với các trường THPT ngoài công lập từ 13/7 đến 18/7/2013.
 
Sở cho biết, trong quá trình tuyển sinh, Sở sẽ thành lập các đoàn kiểm tra công tác tuyển sinh tại các trường. Sở GD-ĐT yêu cầu Hiệu trưởng các trường THPT triển khai ngay việc chuẩn bị cơ sở vật chất và các điều kiện cần thiết để phục vụ công tác tiếp nhận học sinh trúng tuyển./.

5 885
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái