Hà Nội công bố thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2011

Hà Nội có 79.876 thí sinh đăng ký dự thi.Đó là số thống kê mới nhất được lãnh đạo Sở GD-ĐT Hà Nội công bố tại cuộc họp ban điều hành kỳ thi tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT năm 2011 tổ chức ngày 19-5.
Trong số 79.876 thí sinh đăng ký tham dự kỳ thi này, có gần 73.000 thí sinh hệ THPT, còn lại ở hệ giáo dục thường xuyên. Có 165 hội đồng coi thi với 3.360 phòng thi đã được bố trí để phục vụ kỳ thi. Khoảng 8,5 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách TP được chi cho việc tổ chức kỳ thi.
Để chuẩn bị tổ chức thi, 20 đoàn kiểm tra cơ sở vật chất và hồ sơ dự thi của thí sinh dự thi đã được thành lập. Các đoàn này chịu trách nhiệm kiểm tra 100% số trường có HS dự thi và địa điểm thi tốt nghiệp trên địa bàn TP. Theo quy định của Sở, nếu đơn vị nào có sự cố về cơ sở vật chất trong thời gian diễn ra kỳ thi thì đoàn kiểm tra phụ trách địa bàn đó phải liên đới chịu trách nhiệm. Đại diện lãnh đạo Phòng Thanh tra (Sở GD-ĐT) cho biết đã đánh dấu những "điểm nóng" - nơi khó khăn về cơ sở vật chất hoặc có nhiều thí sinh tự do - để các đoàn kiểm tra lưu ý. Hơn hai chục điểm trường đang triển khai các dự án cải tạo, sửa chữa cũng đã được yêu cầu phải dừng toàn bộ công việc trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi.
(Theo Báo Hà Nội mới)

5 388
Chia sẻ bài này trên:
Kết bạn với trên facebook
Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail @gmail.com Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.
Bài nhiều người quan tâm

Kết nối với chúng tôi

Hãy kết nối với chúng tôi để được chia sẻ cập nhật các thông tin mới nhất, hay nhất từ con gái